Thong ke
10 mẹo nêm gia vị hợp lý đảm bảo sức khỏe

Gia vị là thành phần không thể thiếu để chế biến nên những món ăn ngon và hấp dẫn. Cho dù thực phẩm có tươi ngon đến đâu nhưng không có sự góp mặt của các gia vị thì không thể làm nên món ăn ngon được. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng gia vị đúng cách và hiệu quả trong quá trình chế biến thức ăn thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, meovat9.com sẽ hướng dẫn các bạn 10 mẹo nêm gia vị hợp lý đảm bảo sức khỏe.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu 320 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu 320 lít là dòng dung tích lớn nhất của SƠN HÀ trong các sản phẩm dân dụng. Sản phẩm sử dụng loại ống dầu đặc biệt giúp làm nóng nhanh và giữ nhiệt tới 96h

10 ngày mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

Trong 10 ngày duy nhất của tháng 5 : Từ ngày 05/05/2014 đến hết ngày 15/05/2014 khách hàng có cơ hội mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ và nhận được phần quà ưu đãi.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt ?

Hiện có 2 lọai máy nước nóng năng lượng mặt trời phát triển song hành phổ biến trên thế giới là: Ống thu nhiệt thủy tinh chân không & Tấm thu nhiệt. Mỗi lọai đều có mức chất lượng thấp & cao để đáp ứng nhu cầu từ kinh tế đến cao cấp, từ đó phân thành 4 lọai máy nước nóng năng lượng mặt trời như hiện hành.